bếp nướng điện - bếp nướng điện không khói

MSP: bepnuongdien
Trạng thái: Còn hàng
235.000₫

 

    - +

     

    Thông tin chi tiết:

    - Sản phẩm: bếp nướng điện không khói

    - Công dụng: Giúp bạn thực hiện các món nướng nhanh chóng và không lo cháy khét

    - Chất liệu: Khung bếp bằng nhựa cứng chịu nhiệt, cụm điện trở, khay nướng chống dính và vỉ nướng bằng thép không gỉ

    - Công suất: 2.000W

    - Điện áp sử dụng: 220V - 50Hz

    - Màu sắc: Đen

    - Kích thước: 49cm x 36cm

    • Chế độ bảo hành: 01 tháng

    Sản phẩm bếp nướng điện không khói sẽ mang đến cho cả gia đình bạn những món nướng tuyệt vời mà không phải e ngại với khói, lửa, món ăn cháy khét, đang ăn thì hết nhiên liệu... hay sợ ung thư, thực phẩm độc hại như khi nướng bằng than hoa, bếp cồn khô.... 

    Bếp nướng điện không khói có cấu tạo khá đơn giản bao gồm cụm điện trở, bộ phận khay nướng và vỉ nướng. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sản phẩm. Ưu điểm mặt vỉ nướng chống dính chất lượng cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa. 

    Vỉ nướng được cấu tạo bằng thép không gỉ và khay nướng được tráng men nên sau mỗi lần sử dụng có thể chà rửa thoải mái. Chân bếp làm bằng nhựa có khả năng cách điện nên có thể đặt bếp ở nhiều nơi, thậm chí ngay trên bàn kính.

    Với cơ chế nướng bằng vỉ chống dính, chống cháy khét, sẽ giữ nguyên hương vị của các món nướng. Được thiết kế bằng nhựa chịu nhiệt, tay cầm của bếp nướng điện không khói đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài mà không biến dạng vì nóng chảy. 

    Cơ chế nướng bằng điện, có nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ giúp món ăn chín đều, ngon, không phải chờ lâu, không sợ cháy khét. Bếp có 5 mức độ nhiệt và có thể điều chỉnh điện khi đạt tới mức nhiệt độ đã chọn, vì vậy bạn không phải lo thức ăn bị cháy mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng.

    Ưu điểm lớn nhất của bếp nướng điện không khói là lượng khói được hạn chế tối đa. Với loại bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác.

    Cách vệ sinh bếp:
    - Trước khi vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội. 
    - Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện. Sau đó làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.
    - Xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.

    bếp nướng điện

    bếp nướng

    bếp

    bếp nướng điện không khói

    bep nuong dien khong khoi

    bep nuong dien

    bep

    bep nuong

    bếp nướng vỉ

    bep nuong vi

    không khói

    khong khoi

     

    Nội dung tùy chỉnh viết ở đây